Trái cây nên để lạnh rồi mới trộn sẽ ngon hơn.
Giá: 37.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu:
– 2 vắt bún gạo
– 100g nho xanh
– 100g nho đen.
– 100g quýt nhỏ
– 100g thịt ba chỉ xông khói
– 25g húng lủi
– 30ml mật ong
– 20ml giấm
– 15ml dầu ô-liu
– 1/4 thìa cà phê muối
– 1/4 thìa cà phê tiêu xay
– Dầu ăn.
Thực hiện:
– Nho rửa sạch, chẻ đôi. Quýt tách từng muối. Húng lủi lấy lá.
– Thịt ba chỉ xông khói thái nhỏ
– Bún gạo cho vào chảo dầu nóng rán phồng.
– Làm dầu giấm: Pha đều mật ong, giấm, dầu ô-liu, muối, tiêu xay. Trộn các nguyên liệu lại. Rắc húng lủi, rưới dầu giấm.