Salad Gấc

Salad Gấc

Trộn đều xà lách, giữ lạnh khoảng 10 phút trước khi dùng.

Nguyên liệu:

– 1 cây xà lách.
– 100gr ớt chuông xanh, vàng, thái miếng vừa ăn.
– 100gr cà chua bi, rửa sạch, bổ đôi.
– 150gr thịt gà phi-lê.
– 1 củ hành tây, cắt múi cau.
– Nước sốt trộn: 1 thìa súp gấc bỏ hạt, 2 thìa súp sốt mayonnaise, 1 thìa súp bột nêm, 1 thìa súp đường, 1 thìa súp dầu ô-liu.

Thực hiện:

– Cho tất cả các nguyên liệu làm nước sốt vào bát, trộn thật đều.
– Luộc chín thịt gà, cắt vừa ăn.
– Xếp xà lách ra đĩa, cho cà chua, ớt chuông, hành tây, thịt gà và sốt vừa trộn lên trên.

 

 

Related posts

Leave a Comment