Salad Măng

Salad Măng

Xếp xà lách ra đĩa, cho măng tây, hỗn hợp cà chua bi lên trên, rưới nước sốt, dùng ngay.

Nguyên liệu:

– 150gr măng tây.
– 100gr ớt xanh, đỏ, vàng.
– 5 củ hành tím, cắt mỏng.
– 10 quả cà chua bi.
– 200gr rau xà lách.
– 1 hộp cá ngừ.
– 3 thìa súp giấm.
– 2 thìa súp đường.
– 1 thìa súp bột nêm.
– 1 thìa súp dầu ô-liu..

Thực hiện:

– Tước xơ măng tây, cắt khúc vừa ăn.
– Thái sợi các loại ớt xanh, đỏ, vàng.
– Bổ đôi cà chua bi.
– Trụng chín măng tây.
– Tiếp đến, hòa tan hỗn hợp giấm, đường, bột nêm, dầu ô-liu.
– Trộn đều cà chua bi, ớt xanh, đỏ, vàng, cá ngừ, hành tím.

 

 

Related posts

Leave a Comment