Salad Nấm

Salad Nấm

Trộn đều salad với hỗn hợp gia vị trước khi dùng.

Nguyên liệu:

– 100gr cà chua bi.
– 50gr cải mầm.
– 100gr bắp cải tím, trắng.
– 50gr nấm mỡ.
– 50gr cà rốt.
– 100gr sò điệp.
– Gia vị: 2 thìa súp giấm, 1 thìa súp đường, 2 thìa cà phê hạt nêm.

Thực hiện:

– Bổ đôi cà chua..
– Rửa sạch cải mầm.
– Rửa sạch bắp cải, cà rốt, ớt, thái sợi.
– Rửa nấm với nước muối loãng, xả lại bằng nước, thái mỏng, cho vào chảo nóng áp chảo.
– Rửa sạch sò điệp, để ráo nước, áp chảo.
– Cho thực phầm đã chế biến ra đĩa, trộn đều với gia vị.

 

 

Related posts

Leave a Comment