Salad Rau Củ

Salad Rau Củ

Nếu không thích mùi hăng của cần tây và ớt chương, bạn nên chần sơ qua nước sôi.

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 38.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu:

– 1 quả dưa chuột lớn
– 1 quả ớt chuông xanh, đỏ
– 50g quả ô-liu Latino Bella
– 200g cần tây.
– 100g cà-rốt
– 4 thìa súp dầu ô-liu Latino Bella
– 2 thìa súp giấm
– 1/2 thìa cà phê đường
– 1/2 thìa cà phê muối
– 1/2 thìa cà phê tiêu.

Thực hiện:

– Dưa chuột lớn bỏ bớt ruột, thái que. Ớt chuông đỏ bỏ hạt, thái que. Ớt chuông xanh bổ đôi theo chiều ngang, bỏ hạt. Cần tây thái khúc. Cà-rốt bào vỏ, thái que.
– Nước trộn: Hòa tan giấm, dầu ô-liu Latino Bella, đường, muối và tiêu. Cắm dưa chuột, ớt chuông đỏ, cà rốt, cần tây vào quả ớt chuông xanh. Xếp quả ô-liu lên trên rồi rưới dầu giấm vào. Dùng ngay.

 

 

Related posts

Leave a Comment