Dùng ngay.
Giá: 56.000 VNĐ/4 phần
Nguyên liệu:
– 1 búp xa- lách
– 100g cà-rốt
– 100g giá
– 100g nấm đông cô
– 1 nhanh boa-rô
– 200g thịt bò
– 1 thìa cà phê tỏi băm.
– 1 thìa cà phê hành băm
– 1 quả ớt sừng
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê đường
– 1/2 thìa cà phê tiêu
– 1 thìa súp lạc rang vàng
– 1/2 thìa cà phê nước mắm
– Dầu ăn.
Thực hiện:
– Thịt bò thái mỏng đem ướp với hành băm, tỏi băm và nước mắm rồi xào nhanh.
– Nấm rửa sạch, ngâm nở, thái làm đôi. Boa-rô bào mỏng. Cà-rốt và ớt thái sợi.
– Chảo dầu nóng, cho cà-rốt, nấm, giá, boa-rô vào đảo nhanh rồi nêm hạt nêm, đường và tiêu.
– Trộn đều thịt bò với hỗn hợp rau xào, rồi cho ra lá xà-lách, rắc lạc đập hới giập lên trên. Dùng ngay.