Salad Sốt Hạnh Nhân

Salad Sốt Hạnh Nhân

Rưới nước sốt chanh, trộn đều với sốt mù tạt hạnh nhân khi dùng.

Nguyên liệu:

– 100gr rau xà lách xoăn.
– 70hr thịt công khói.
– 10gr hạt hạnh nhân.
– 1/2 thìa súp nước cốt chanh.
– 1/2 thìa súp đường.
– 1/6 thìa cà phê muối..
– 1/2 thìa súp mù tạt vàng.
– 1 thìa cà phê dầu ôliu.

Thực hiện:

– Rửa sạch rau xà lách, cắt khúc.
– Cuộn tròn thịt xông khói, dùng tăm xiên ngang. Chiên vàng.
– Xay nhuyễn hạt hạnh nhân, trộn với mù tạt vàng thành hỗn hợp sệt.
– Hòa tan nước cốt chanh với đường, muối và dầu ôliu.
– Xếp rau xà lách ra đĩa. Gỡ tăm ra khỏi xiên thịt. Xếp thịt lên trên rau.

 

 

Related posts

Leave a Comment