Trước khi dùng, cho sinh tố và đá vào bình lắc thật đều.
Nguyên liệu:
– 1 củ khoai tây.
– 1 quả táo xanh.
– 2 thìa súp đường.
– 1/2 bát nước đun sôi để nguội.
– Một ít đá viên..
Thực hiện:
– Rửa khoai tây, luộc chín, bỏ vỏ.
– Rửa táo, đê nguyên vỏ, cho vào máy ép lấy nước.
– Kế tiếp cho khoai tây, nước cốt táo vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
– Hòa tan đường với nước đun sôi, đun trên lửa nhỏ.
– Nước đường sánh vàng cho vào hỗn hợp khoai tây và nước táo, hòa tan.
Mách nhỏ:
Khoai tây có thể hấp thay luộc sẽ ngon hơn.