Súp Chanh Dây

Súp Chanh Dây

Dọn súp ra bát, món này dùng nóng rất ngon.

Nguyên liệu:

– 2 quả chanh dây.
– 100gr thịt gà.
– 2 bát nước luộc gà.
– 2 củ hành tím.
– 1/2 thìa súp bột nêm..
– 2 thìa súp đường.
– 1 ít bột năng.

Thực hiện:

– Rửa sạch thịt gà, cho vào nước luộc chín.
– Lấy thịt gà ra, để nguội, xé nhỏ theo thớ.
– Đun sôi lại phần nước luộc gà.
– Bổ đôi chanh dây, dùng thìa múc lấy ruột cho vào nồi nước dùng, nấu thật sôi, nêm bột nêm, đường vừa ăn.
– Tiếp đến, cho hành tím đã thái mỏng vào, cho thêm bột năng pha loãng để tạo độ sánh.

 

 

Related posts

Leave a Comment