Súp Nấu Kim Châm

Súp Nấu Kim Châm

Dọn súp ra đĩa sâu lòng, rắc tiêu lên, dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 100gr nấm kim châm.
– 100gr nấm hương tươi.
– 50gr jambon thái sợi.
– 50gr thịt gà phi lê..
– 1 bát nước dùng.
– Hành lá.
– 1 thìa súp đường.
– 1/2 thìa súp bột nêm.
– 1 thìa súp bột năng.

Thực hiện:

– Rửa nấm kim châm, chia nhiều phần.
– Trụng sơ hành lá.
– Dùng hành lá buộc từng phần nhỏ nấm kim châm.
– Rửa nấm hương, thái mỏng.
– Đun sôi nước dùng, cho jambon, thịt gà thái sợi vào, nêm gia vị.
– Cho hai loại nâm vào, từ từ cho bột năng pha loãng vào tạo độ sánh vừa.

 

 

Related posts

Leave a Comment