Súp Nha Đam

Súp Nha Đam

Múc súp ra bát, rắc tiêu, rau mùi, dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 200gr nha đam.
– 100gr tôm.
– 100gr bông cải xanh.
– 100gr cà rốt.
– 1 ít rau mùi (ngò).
– Bột nêm, tiêu.
– 1 bát nước dùng..
– 1 thìa súp bột năng.

Thực hiện:

– Gọt vỏ ngoài nha đam, cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối. Bóc vỏ tôm, bỏ đầu, giữ lại đuôi.
– Cắt bông cải miếng vừa ăn.
– Gọt vỏ cà rốt, thái lát.
– Thái nhuyễn rau mùi.
– Đun sôi nước dùng, cho tôm, bông cải, cà rốt vào, nêm gia vị vừa ăn.
– Cho bột năng pha loãng vào tạo độ sánh vừa.

 

 

Related posts

Leave a Comment