Xếp trái cây vào ly, cho đá bào, sốt sô-cô-la sữa. Dùng ngày.
Nguyên liệu:
– 100gr nho.
– 100gr táo đỏ.
– 100gr dâu tây.
– 100gr xoài chín.
– 50gr sô-cô-la trắng.
– 30ml rượu mùi.
– 50ml sữa tươi.
– 20gr đường.
– Đá bào.
Thực hiện:
– Rửa nho, bổ đôi.
– Gọt vỏ táo, thái hạt lựu lớn.,
– Rửa dâu tây, thái mỏng.
– Gọt vỏ xoài, thái hạt lựu vừa ăn.
– Hòa sô-cô-la với sữa tươi, đánh tan.
– Đun sôi chảo nước, cho hỗn hợp sô-cô-la sữa, đường vào nồi i-nox, đặt vào chảo nước, đánh cách thuvơinhiệt độ vừa phải.
– Cho rượu vào, đánh tan.