Cho trứng gà vào nấu vừa chín, hương vị càng thơm ngon hơn.
Nguyên liệu:
( Phần 2 người ăn)
– 3 trứng gà
– 200g thịt bò
– Nửa bó miến
– Nửa miếng đậu hũ chiên
– 1 củ hành nguyên lá
– 2/3 ly nước dùng
– Một ít đường, xì dầu
– 2 muỗng canh rượu
Cách làm:
1.Miến trụng sơ qua nước sôi rồi vớt ra, cắt ngắn.
2.Cho nước dùng vào một cái thố bằng đất, cho miến, đậu hũ cắt miếng dài và hành cắt khúc 3cm vào, bắc lên bếp nấu đến khi chín 60% thì cho thịt bò thái mỏng vào.
3.Cuối cùng cho trứng vào tô, đánh đều và đổ lên trên thịt bò và miến, đậy nắp lại để 1 – 2 phút là có thể dùng được.