Bún Tàu Xào Giòn Sốt Nho

Bún Tàu Xào Giòn Sốt Nho

Cho bún tàu ra đĩa, cho đồ xào và nước sốt nho lên, dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 4 lọn bún tàu.
– 50gr ngô non.
– 50gr đậu Hà Lan.
– 50gr nấm rơm.
– 100gr cải thảo.
– 1/2 củ cà rốt.
– 1 miếng đậu phụ.
– 100gr nho.
– 1 thìa súp bột năng.
– 1 cọng tỏi tây, cắt khúc.
– Dầu ăn, nước tương, đường.

Thực hiện:

– Ngô non, cải thảo cắt khúc.
– Chẻ đôi nấm.
– Cắt khoanh cà rốt.
– Thái vuông đậu phụ.
– Ép nho lấy nước.
– Đun nóng dầu, thả bún tàu vào chiên nở, vớt ra để ráo.
– Phi thơm tỏi tây, cho ngô non, đậu, nấm, cải, cà rốt vào xào, nêm gia vị.
– Đun sôi nước ép nho, cho bột năng vào tạo độ sánh, cho đậu phụ vào.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment