Mì Xào Nước Tương

Mì Xào Nước Tương

– Bạn nên xào mì nhanh tay trên lửa lớn để mì và các loại rau, củ không bị nát.

Thời gian thực hiện: 15 phút.
Giá: 40.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu

– 600g mì kéo
– 150g giá
– 150g cà-rốt
– 150g cải thìa
– 150g bông hẹ
– 80g tỏi băm
– 40ml nước tương
– Dầu ăn.

Thực hiện 

– Mì chần qua nước sôi. Cà-rốt bào vỏ, thái sợi. Cải thìa bỏ lá, lấy cọng, thái sợi. Chần cà-rốt, cải thìa, hẹ, giá qua nước sôi.
– Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho cà-rốt, cải thìa vào xào. Tiếp đến cho mì kéo, bông hẹ vào, nêm tỏi và nước tương. Tắt lửa.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment