Có thể cho thêm 5ml sữa tươi vào hỗn hợp trứng để tăng độ mềm, béo cho món trứng rán.
Giá: 23.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 3 quả trứng gà
– 100g cồi sò điệp
– 25g hành lá
– 2 củ hành tím
– Hạt nêm, tiêu, nước mắm, nước tương, dầu ăn.
Thực hiện
– Trứng gà đập vỏ, ra tô nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1,5 thìa cà phê nước mắm, 1,5 thìa cà phê tiêu đánh tan. Hành tím bào lát.
– Hành lá thái khúc 1cm, cho vào trứng cùng với sò điệp.
– Phi thơm hành tím với 2 thìa súp dầu ăn. Cho hỗn hợp vào chảo rán chín vàng.
Thưởng thức: dọn dùng kèm với nước tương.
Nguồn: vnnavi