Ức Vịt Áp Chảo Sốt Dưa Hấu Vàng

Ức Vịt Áp Chảo Sốt Dưa Hấu Vàng

– Bạn nên áp chảo phần da vịt xuống mặt chảo, miếng thịt sẽ đẹp hơn.

Thời gian thực hiện: 35 phút
Giá: 45.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu

– 2 ức vịt
– 1 thìa súp nước tương
– 1/2 thìa cà phê tiêu.
– 1/2 củ tỏi
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– Dầu ăn
– 1 miếng dưa hấu thái vuông
– 50g xà-lách xoăn
– 1/4 củ hành tây thái lát nhỏ
– Sốt: 1 thìa súp mật ong, 2 thìa súp dầu, 2 thìa súp nước tương, 1 thìa súp nước cốt chanh, 2 thìa súp nước ép dưa hấu.

Thực hiện

– Ức vịt ướp hạt nêm, tiêu, nước tương. Cho 1 thìa súp dầu ăn vào chảo, phi thơm 1/2 củ tỏi thái lát rồi rán ức vịt vàng hai mặt. Cho ức vịt nguội, thái miếng vừa ăn.
– Làm sốt: Trộn đều các nguyên liệu làm sốt lại. Cho hành tây, xà-lách xoăn và dưa hấu vào đĩa, xếp ức vịt lên, rưới sốt trên mặt.
Dùng nóng.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment