Bánh bèo sẽ ngon hơn khi bạn cho thêm chút đậu xanh tán trộn với chút muối.
Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 80.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 12 cái bánh bèo
– 3 ức gà
– 100g xà-lách
– 1 củ cà-rốt
– 100g đậu Hà Lan
– 1 củ hành tây
– 1 bát nước mắm chua ngọt
– 1 thìa cà phê hạt nêm.
– 1 thìa cà phê hành tỏi băm
– Dầu ăn.
Thực hiện
– Thịt gà luộc chín, lóc thịt, băm nhuyễn, ướp hạt nêm, hành tỏi băm. Đậu Hà Lan, cà-rốt thái hạt lựu chần qua nước sôi. Hành tây thái nhỏ.
– Đun nóng dầu ăn, xào thịt gà với đậu Hà Lan, hành tây và cà-rốt. Bánh bèo hấp nóng, cho nhân lên trên. Dùng với nước mắm chua ngọt và xà-lách.