Bánh bí đỏ và đậu hũ

Bánh bí đỏ và đậu hũ

Đây là món điểm tâm cho bạn, hoặc nếu dùng làm món tráng miệng cũng được, món này rất dễ tiêu hóa, bổ dưỡng tỳ vị,. Món ăn này sẽ cung cấp cho cơ thể một lượng nhiệt lớn, trong bí đỏ còn có nhiếu chất xenluloze, có ích cho đường ruột, trợ tiêu hóa và bài tiết, thích hợp cho các em thiếu nhi đang trong thời kì phát triển.

Nguyên liệu:

– 1 hộp đậu hũ
– 1/4 trái bí đỏ.

Gia vị:
– 2 muỗng canh đường
– 1 muỗng canh bột bắp
– 1 muỗng canh bột mì

Cách làm:

– Bí đỏ gọt vỏ, bỏ hạt rồi hấp chín, sau đó cho bí đỏ, đậu hũ và gia vị vào tô trộn đều, tán nhuyễn.
– Kế đến bắt thành những cái bánh tròn dẹp, rồi cho vào lồng hấp, hấp khỏang 5 phút.
– Cuối cùng cho vào chảo dầu, chiên trên lửa, vừa đến khi vàng là được.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment