Lấy bánh ra đĩa, dùng nóng.
Nguyên liệu:
– 300g bột mì
– 250ml sữa tươi
– 1 quả trứng gà
– 100g dừa nạo
– 20g cốm
– 10g bơ
– 1 thìa cà phê muối.
– 3 thìa súp dầu thực vật
– 1 thìa súp đường
Thực hiện:
– Đánh trứng thật nổi, cho bột mì vào đánh chung. Rót sữa tươi vào từ từ để bột hơi sệt. Thêm dầu thực vật, muối vào, trộn đều
– Rưới nước vào cốm cho mềm, bắc lên bếp xào dừa với cốm, cho đường vào trộn đều
– Cho chút bơ vào khuôn bánh, múc từng vá bột vào khuôn, xoay tròn cho bột bám đều đáy và thành khuôn.
– Nướng vàng một mặt bánh, trút ra, cho dừa nạo vào
– Tiếp tục nướng bánh khác. Úp vỏ bánh vào phần bánh có nhân dừa