Bánh Mì Cuốn Bì

Bánh Mì Cuốn Bì

Bánh mì sẽ không bị rách nếu bạn cán mỏng trước khi cuốn

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 28.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu 

– 10 miếng bánh mì sandwich
– 200g bì thịt
– 100g cà chua bi
– 100g xà-lách
– 1/2 bát nước mắm chua ngọt
– 20g rau húng
– Vài nhánh hành lá

Thực Hiện 

– Bánh mì thái bỏ phần vỏ bánh, hành lá chần sơ qua nước sôi, cà chua bi thái làm đôi
– Trải lát bánh mì lên mặt phẳng, cho rau xà-lách, bì thịt vào cuốn tròn, lấy hành lá buộc lại. Trang trí với cà chua bi, rau húng. Dùng với nước mắm chua ngọt

 

 

Related posts

Leave a Comment