Bánh Sầu Riêng

Bánh Sầu Riêng

Trang trí dâu tươi, dùng lạnh.

Nguyên liệu:

– 200ml sữa tươi.
– 100gr kem tươi.
– 1 múi sầu riêng.
– 1/2 lá đông.
– 2 quả trứng gà, chỉ lấy lòng đỏ,.
– Dâu tươi, 100gr đường, 1 ống vani..

Thực hiện:

– Tách sầu riêng bỏ hạt, lấy phần cơm tán nhuyễn.
– Ngâm lá đông với nước ấm.
– Cho sữa tươi, đường, trứng gà, cơm sầu riêng, kem tươi vào thố, đánh tan đều.
– Cho tất cả vào nồi, khuấy đều trên bếp đến khi hỗn hợp sôi vừa keo lại, nhấc xuống.
– Cho nước lá đông vào khuấy đều, đổ ra tách nhỏ, để nguội, cho vào giữ lạnh.

Related posts

Leave a Comment