Bánh Tráng Gừng Cuộn

Bánh Tráng Gừng Cuộn

Món này có hương vị lạ miệng, vị thơm của gừng. Có thể dùng như món tráng miệng.

Nguyên liệu:

– 100gr đậu xanh cà.
– 100gr cơm dừa nạo.
– 50gr vừng (mè) trắng..
– Bánh tráng gừng.
– 1/2 bát nước cốt dừa.
– 50gr đường.
– Muối.

Thực hiện:

– Ngâm mềm đậu xanh, vớt ra, trộn với 1 thìa cà phê muối, cho vào xửng hấp chín.
– Cho vừng vào chảo không dính, rang vừa vàng.
– Cho đậu xanh, dừa nạo vào chảo.
– Cho tiếp nước cốt dừa, đường, vừng vào trộn đều, đun dưới lửa nhỏ để hỗn hợp làm nhân kết lại.
– Đợi nhân nguội, trải bánh tráng gừng ra khay, cho nhân vào cuộn lại.

Related posts

Leave a Comment