Dọn tổ chim ra đĩa, dùng nóng, chấm với nước tương.
Nguyên liệu:
– 200gr thịt bò.
– Nước tương, dầu ăn, bột năng..
– Tổ chim rán từ bún.
– Vị 1: 1 quả táo đỏ, thái vuông. Gia vị: tương ớt, dầu hào, bột nêm.
– Vị 2: 1 quả xoài thái vuông, 1 củ khoai tây luộc chín, thái vuông. Gia vị: bột cà ri, bột nêm, đường.
Thực hiện:
– Thái vuông thịt bò, ướp nước tương, chút bột năng, dầu ăn, chia 2 phần.
– Vị 1: dùng 1 phần thịt bò xào với dầu hào, cho táo vào, nêm gia vị, cho vào tổ chim.
– Vị 2: xào phần bò còn lại với xoài, khoai tây, nêm gia vị, cho vào tổ chim thứ hai.