Ăn ngon hơn khi dùng nóng, có thể ăn kèm với bánh mì.
Nguyên liệu:
– 200gr thăn bò.
– 70gr nấm mỡ.
– 100ml nước sốt bò..
– 50gr củ cải đỏ.
– Rau mùi (ngò tây).
– Muối, tiêu.
– 5gr hành tây.
– 5gr mù tạt vàng.
Thực hiện:
– Ướp thăn bò với mù tạt.
– Rửa sạch nấm mỡ, bổ làm tư.
– Tỉa củ cải đỏ hình chiếc nấm.
– Đun nóng dầu, cho bò vào rán, có thể để bò chín tái hay mềm tùy thích.
– Đun nóng chút dầu khác, cho hành tây, nấm vào xào vàng thơm.
– Cho nước sốt bò vào, nêm muối, tiêu.
– Cho củ cải đỏ vào xào vừa chín.
– Xếp thăn bò ra dĩa, cho rau củ lên trên, trang trí mùi tây.