Bày ra đĩa đã sắp sẵn xà lách. Rắc ớt sừng thái sợi lên. Dùng nóng với cơm.
Nguyên liệu:
– 100gr bắp bò.
– 10gr tiêu xanh.
– 2 thìa cà phê ớt satế.
– 1/2 củ cà rốt.
– 2 quả ớt sừng.
– 1 cây xà lách.
– 1 thìa cà phê hạt nêm.
– 1 thìa cà phê nước mắm.
– 1/2 thìa cà phê tiêu.
– 2 thìa súp dầu ăn.
– 3 tép tỏi.
Thực hiện:
– Rửa bắp bò, thái thật mỏng.
– Cà rốt tỉa hoa, cắt lát, Tỏi bóc bỏ vỏ rồi xay nhuyễn.
– Ứơp thịt bò với hạt nêm, nước mắm, ớt satế, tiêu, tỏi xay và 1/2 thìa súp dầu ăn, để 5 phút.
– Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn. Cho cà rốt vào, đảo vừa chín tới rồi trút ra.
– Đun nóng 1 thìa dầu ăn còn lại, xào thịt bò. Khoảng 1 phút sau, cho tiêu xanh và cà rốt vào, đảo thật nhanh tay, tắt bếp.
Nguồn: vnnavi