Bạn có thể thêm tôm khô để nước dùng đậm đà hơn.
Giá: 37.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu:
– 4 vắt bún gạo
– 100g thanh cua
– 100g nấm
– 25g hành lá
– Nước dùng gà.
– 2 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê đường
– 1/4 thìa cà phê muối
– 1/4 thìa cà phê tiêu.
Thực hiện:
– Thanh cua thái khúc 1,5cm. Nấm rửa sạch.
– Nấu sôi nước dùng gà, nêm gia vị. cho nấm vào nấu khoảng 3 phút, cho thanh cua vào nấu sôi lại, tắt bếp.
– Bún gạo ngâm nước cho mềm, cho vào tô, chế nước dùng, thêm tiêu, hành.