Xếp cá ra đĩa, rưới sốt chanh lên. Trang trí chanh, xà lách và rau húng quế.
Nguyên liệu:
– 200gr phi lê cá ba sa.
– 1 quả chanh vàng.
– 1 thìa cà phê bột nêm.
– 1 thìa súp bơ.
– 1 bát bột rán giòn..
– 1 bát bột rán xù.
– Dầu ăn.
– Rau xà lách, rau húng quế và chanh để trang trí.
Thực hiện:
– Rửa cá, cắt miếng 2x3cm.
– Ướp với bột nêm để khoảng 10 phút cho ngấm.
– Pha bột rán giòn với nước tạo thành hỗn hợp sệt. Nhúng cá rồi lăn qua bột rán xù.
– Đun nóng chảo dâu, rán cá chín vàng. Sau đó, vớt ra để ráo dầu.
– Làm sốt chanh: đun tan bơ trong chảo nhỏ. vắt 1/2 quả chanh vào, khuấy đều. 1/2 quả còn lại thái lát mỏng, trộn chung vào sốt cho dậy mùi thơm.