Cá mó sốt cay

Cá mó sốt cay

Dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 300gr cá mó.
– 50gr tỏi.
– 50gr ớt đỏ.
– 50gr sả cây.
– 2 thìa cà phê bột nêm.
– 2 thìa cà phê đường.
– 1 thìa súp dầu màu điều.
– 1 thìa súp tương ớt.
– Dầu ăn, rau mùi để trang trí.

Thực hiện:

– Làm cá mó lấy hết mang, móc sạch ruột, rửa rồi để ráo nước.
– Chiên vàng cá trong chảo nhiều dầu.
– Vớt ra, đặt vào giấy thấm dầu.
– Làm sạch tỏi, ớt và sả rồi để chung vào máy, xay nhuyễn.
– Đun sôi dầu màu điều, cho tỏi, ớt và sả xay vào, xào thơm.
– Nêm bột nêm, tương ớt và đường cho vừa ăn.
– Bày cá ra đĩa, rưới nước sốt lên.
– Trang trí rau mùi.
– Dọn kèm với cơm trắng.

Nguồn: vnnavi

Related posts

Leave a Comment