– Món ăn sẽ ngon hơn nếu bạn dùng thêm nước chấm.
Giá: 60.000/4 phần.
Nguyên liệu:
– 1 con cá nâu
– 1 thìa cà phê ớt bột
– 10 quả ớt hiểm khô
– 50g cà chua bi.
– 1 quả dưa chuột
– 1 thìa ca-phê bột nghệ
– 2 thìa cà phê hạt nêm
– 1 miếng lá chuối
– Dầu ăn.
Thực hiện:
– Cá rửa sạch, để ráo, đem ướp với hạt nêm, bột nghệ, ớt bột, ớt khô và chút dầu ăn, ướp 20 phút cho thấm.
– Trải lá chuối lên mặt phẳng, dùng khăn ẩm lâu sạch, đặt cá vào cuốn lại, nướng chín 2 mặt rồi đem rán vàng.
– Xà-lách rửa sạch, để ráo, tách lá. Dưa chuột thái khoanh dày khoảng 2cm, cà chua thái khoanh mỏng. Tất cả xếp vào đĩa, dùng kèm với cá.
Nguồn: vnnavi