Cá Sốt Chanh Dây

Cá Sốt Chanh Dây

Món ăn này có thể dùng với cơm trắng

Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 80.000 VND/ 4 phần

Nguyên liệu:

-400g cá thu
-1 quả chanh dây
-1 thìa súp nước mắm
-1 thìa súp đường.
-vài nhánh rau mùi
-1/2 thìa cà phê tỏi xay
-1/2 thìa cà phê bột điều
-1/2 thìa cà phê hạt nêm
-dầu ăn

Thực hiện:

-Cá thu rửa sạch, thái miếng vuông, ướp với hạt nêm, cho cá vào chảo dầu nóng, rán vàng. Chanh dây múc ruột vào bát, trộn với bôt điều, đường
-Phi thơm tỏi, ớt với dầu ăn, cho hỗn hợp chanh dây vào đảo. Sau đó cho tiếp cá vào đảo nhanh tay, nêm nước mắm vừa ăn rồi tắt lửa

Mách bạn:

Nước mắm sẽ thơm lừng nếu bạn cho thêm một ít sữa đặc khi trộn chanh dây

 

 

Related posts

Leave a Comment