– Cá thu Âu Lạc giá 12.000 đồng/ 120g. Bạn không nên đun cá thu chay lâu, cá sẽ mất ngon.
Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 25.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu.
– 100g cá thu chay Âu Lạc
– 1/2 quả ớt sừng
– 2 thìa súp nước tương
– 1 thìa cà phê hạt nêm chay Âu Lạc
– 1 thìa cà phê dầu ăn
– 1 thìa cà phê đường
– Boa-rô
– Rau răm
Thực hiện
– Hòa tan nước tương với hạt nêm, đường và tiêu. Rau răm nhặt sạch.
– Phi thơm boa-rô đã bào mỏng rồi cho vào hỗn hợp nước tương, nấu sôi. Cho cá vào đun đến khi cạn, tắt lửa. Sau cùng cho rau răm vào. Dùng nóng.
Nguồn: vnnavi