Dọn cá và trứng bắc thảo miếng ra đĩa, sau đó đổ trứng bắc thảo dầm lên trên
Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 68.000 VND/ 4 phần
Nguyên liệu:
-500g phi lê cá ba sa
-2 quả trứng bắc thảo
-1 cây boa rô
-1 thìa súp nước tương
-1 thìa cà phê hạt nêm
-1/2 thìa cà phê tỏi băm.
-1/2 thìa cà phê hành băm
-dầu ăn
Thực hiện:
-Trứng bắc thảo đem dầm nhỏ 1/2 quả , phần còn lại thái miếng. Phi lê cá quả, phần còn lại thái miếng. Phi lê cá thái miếng vừa ăn, ướp với hạt nêm.
-Phi thơm hành tỏi, boa rô thái nhỏ với dầu ăn, cho trứng bắc thảo dầm vào đảo nhanh tay, cho tiếp nước tương vào đảo , tắt lửa
Cho cá vào chảo dầu nóng, rán vàng.
Mách bạn:
-Trứng bắc thảo bổ đưỡng nhưng có mùi hăng nên khó ăn. Nếu ăn không quen, bạn nên luộc trứng sơ trước khi trộn để giảm bớt mùi