Cải Mầm Chanh Dây

Cải Mầm Chanh Dây

Rưới nước sốt lên cải mầm, cà chua, mực, trộn đều khi dùng.

Nguyên liệu:

– 2 con mực ống (khoảng 200gr).
– 100gr cải mầm.
– 1 thìa cà phê hạt nêm..
– 1 thìa súp tương ớt.
– 1 thìa súp dầu ăn.
– 3 củ hành tím.
– 50gr cà chua bi.
– 1 quả chanh dây.
– Gia vị làm sốt: 1 thìa súp dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu, 2 thìa súp đường, 1 thìa súp giấm.

Thực hiện:

– Thái khoanh mực, ướp hạt nêm, tương ớt, chút dầu ăn, rán vàng.
– Rửa cải mầm.
– Thái hạt lựu hành tím.
– Thái múi cà chua.
– Lấy ruột chanh dây hòa với gia vị làm sốt, cho hành tím vào.

 

 

Related posts

Leave a Comment