Cải Xoong Trộn Bí Ngòi

Cải Xoong Trộn Bí Ngòi

Rưới nước giấm đường vào đĩa rau, trộn đều, để khoảng 5 phút mới dùng.

Nguyên liệu:

– 100gr cải xoong.
– 100gr thịt bò.
– 20gr bí ngòi xanh và vàng.
– 50gr cà chua bi..
– 1 lát hành tây.
– 1/2 thìa súp bột nêm.
– 1 thìa cà phê tiêu.
– 2 thìa súp giấm.
– 2 thìa súp đường, dầu ăn.

Thực hiện:

– Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn.
– Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu thật sôi, đổ thịt bò vào, xào nhanh tay.
– Cài xoong rửa sạch, ngâm nước muối 3 phút. Bí ngòi cắt lát mỏng, rán không dầu trên chảo không dính. Cà chua bổ đôi.
– Pha giấm với đường, bột nêm, tiêu.
– Xếp cải xoong vào đĩa, bày thịt bò, cà chua, bí ngòi, hành tây lên.

 

 

Related posts

Leave a Comment