– Khi cho cật chay vào bạn không nên đảo mạnh tay vì dễ bị nát.
Giá: 40.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu:
– 100g cật chay
– 200g bông hẹ
– 100g nấm linh chi trắng
– 1 thìa cà phê dầu hào
– 1 thìa súp tương ớt
– 1 thìa cà- phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê đường
– Dầu ăn..
Thực hiện:
– Bông hẹ thái khúc dài khỏng 8cm.
– Dầu nóng, cho bông hẹ và nấm vào đảo rồi nêm dầu hào, nước tương, hạt nêm và đường. Kế tiếp cho cật chay vào đảo qua lại để thấm gia vị.
Thưởng thức: dùng nóng
Nguồn: vnnavi