Dùng nóng với tương ớt.
Nguyên liệu:
– 100gr ớt chuông xanh, đỏ, vàng.
– 100gr cà rốt.
– 2 lòng đỏ trứng vịt muối.
– 150gr thịt nạc xay.
– 2 thìa cà phê bột nêm.
– 1/2 thìa cà phê tiêu.
– Bánh tráng bía..
– Dầu ăn.
– 1 thìa súp tương ớt.
Thực hiện:
– Thái sợi ớt chuông và cà rốt.
– Hấp chín lòng đỏ trứng vịt muối, tán nhuyễn.
– Trộn thịt xay, ớt chuông, lòng đỏ trứng vịt muối, bột nêm, tiêu vừa ăn.
– Trải bánh tráng bía ra, cho hỗn hợp nhân vào cuộn lại như chả giò.
– Đun nóng dầu, cho chả giò vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
Nguồn: vnnavi