Trang trí ớt sừng thái sợi, dùng nóng, chấm tương ớt.
Nguyên liệu:
– 400gr chân gà.
– 100gr lạc (đậu phộng).
– 1 quả ớt sừng.
– 1 thìa cà phê hành băm.
– 1 thìa cà phê tỏi băm.
– 1 thìa súp tàu xì.
– 1 thìa súp tương ớt.
– 1 thìa súp cà paste (cà hộp).
– 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
– Làm sạch chân gà, chẻ đôi, bỏ móng.
– Luộc chín lạc, vớt ra để ráo.
– Đun nóng dầu, phi thơm hành, tỏi băm, cho tàu xì, tương ớt và cà hôp vào, đảo nhanh tay.
– Cho chân gà, lạc và chút nước vào, đun trên lửa nhỏ.
– Sau đó, lấy hỗn hợp cho vào thố, hấp cách thủy khoảng 10 phút.
Nguồn: vnnavi