Don Sốt Cà Chua

Don Sốt Cà Chua

Chon don lên đĩa cải, dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 2,5kg don.
– 100gr cải bó xôi.
– 500gr cà chua.
– 50gr hành tây.
– 10gr tỏi xay.
– 5gr gừng.
– Hạt nêm, tiêu, dầu ăn.

Thực hiện:

– Ngâm don với nước muối, rửa sạch lại.
– Đun sôi nước, cho don vào đãi lấy thịt, để ráo nước.
– Bổ đôi cà chua, bỏ hạt, băm nhuyễn.
– Bỏ vỏ hành tây, gừng tươi, băm nhỏ.
– Thái khúc cải bó xôi, luộc sơ, cho ra đĩa.
– Đun nóng dầu, phi thơm hành, tỏi, gừng, cho cà chua vào đun trên lửa nhỏ.
– Đợi hỗn hợp vừa cạn nước, nêm hạt nêm, tiêu cho don vào trộn đều.

Nguồn: vnnavi

 

 

Related posts

Leave a Comment