Chè Nha Đam

Chè Nha Đam

Múc chè ra bát, cho vào tủ giữ lạnh hoặc dùng kèm với đá rất mát.

Nguyên liệu:

– 200gr nha đam.
– 100gr củ sen.
– 50gr bo bo.
– 50gr táo đỏ.,
– 50gr nhãn nhục.
– 50gr phổ tai.
– 100gr hạt sen.
– 300gr đường.

Thực hiện:

– Gọt vỏ nha đam, thái hạt lựu, ngâm nước muối, vớt ráo.
– Ngâm mềm bo bo, phổ tai.
– Thái sợi phổ tai. Gọt vỏ củ sen, thái hạt lựu vừa ăn. Cho củ sen, hạt sen, bo bo vào nồi nước, nấu mềm.
– Tiếp tục cho đường vào nấu tan.
– Cho nhãn nhục, táo đỏ, phổ tai vào.
– Cuối cùng, cho nha đam vào.

 

 

Related posts

Leave a Comment