Chè Vải Nhồi Cốm

Chè Vải Nhồi Cốm

Để cốm không bị nhão, bạn nên để riêng nước vải, khi dùng mới cho vào bát

Thời gian thực hiện: 20 phút,
Giá: 50.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu 

– 1 hộp quả vải
– 50g cốm xanh
– 2 thìa súp nước dùng
– 2 thìa súp dừa nạo
– 1/2 thìa súp đường.

Thực hiện 

– Cônhặt sạch, rưới nước đường vào trộn đều đến khi cốm nở vừa, trộn thêm dừa nạo vào. Nhồi nhân cốm vào từng quả vải.
– Thắng đường cho vừa đổi màu nâu, tắt bếp, cho nước trong hộp vải vào, hòa đều. Giữ lạnh trước khi dùng.

 

 

Related posts

Leave a Comment