Nếu không thích jambon, bạn có thể thay bằng thịt hun khói, phi-lê cá, gà hoặc bò.
Nguyên liệu:
– 1 chiếc bánh mì gối.
– 500g cà chua
– 300g dưa chuột
– 150g xà lách
– 200g jambon
– 4 quả trứng gà
– 100g sốt mayonnaise
– 50g bơ
– Muối, tiêu, tương ớt, tương cà chua.
Thực hiện:
– Bánh mì thái lát dày khoảng 1cm cho vào lò nướng vàng đều cả 2 mặt.
– Phết bơ lên một mặt của lát bánh mì, rắc chút muối, tiêu và quết sốt mayonnaise.
– Jambon thái lát 0,3cm
– Cà chua, dưa chuột rửa sạch, thái lát dày khoảng 0,2cm.
– Trứng luộc chín bóc vỏ, dùng sợi chỉ cắt lát.
0- Đặt bánh lên mặt phẳng, xếp lần lượt từng lớp theo thứ tự: xà lách, cà chua, jambon, bánh mì, xà lách, dưa chuột, trứng, bánh mì. Sau đó ấn chặt và cắt bỏ các đường viền bên ngoài.
– Khi dùng, cắt bánh chéo làm đôi hoặc làm tư. Dùng kèm thêm với tương ớt và tương cà chua.
Nguồn: vnnavi