Cơm Trắng Sốt Tương

Cơm Trắng Sốt Tương

Dùng cơm nắm với sốt tương..

Nguyên liệu:

– 2 bát cơm trắng, nấu nhão.
– 50gr tôm khô.
– Hành lá thái nhuyễn.
– 1 thìa súp tương hạt.
– 1 thìa súp tương ớt.
– 1 thìa cà phê bột nêm.
– 1 thìa súp hành, tỏi xay.
– 1/2 bát nước dùng.
– 1 thìa súp dầu ăn.

Thực hiện:

– Đun nóng dầu, phi thơm hành tỏi, cho tương hạt vào xào.
– Cho nước dùng vào, nêm bột nêm, tương ớt.
– Ngâm mềm tôm khô, vớt ráo, giã nát, trộn đều với cơm và hành lá.
– Nắm cơm lại, ấn dẹp, nướng trên lửa than.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment