Dùng nóng
Nguyên liệu:
– 1 bát gạo.
– 200g phi lê bò.
– 50g nấm mèo.
– 10 búp nấm rơm.
– 1/2 củ hành tây.
– Bột chiên giòn.
– 100ml rượu vang.
– 2 quả trứng gà..
– Muối, đường, tiêu, dầu ăn.
Thực hiện:
– Thịt bò băm nhỏ
– Nấm mèo thái sợi nhuyễn.
– Hành tây thái sợi nhỏ.
– Nấm rơm thái hạt lựu.
– Làm nhân:
+ Đảo thịt bò với dầu.
+ Thêm nấm mèo, nấm rơm, rượu vang trắng, trộn đều.
+ Nêm muối, đường, tiêu, nước tương.
– Nắm cơm thành viên tròn, cho nhân vào giữa, vo tròn.
– Đánh tan trứng gà, nhúng từng viên cơm vào trứng gà, lăn qua bột chiên giòn.
– Thả vào chảo dầu sôi, chiên vàng.
Nguồn: vnnavi