Đậu Phụ Hấp Tương

Đậu Phụ Hấp Tương

Món này dùng nóng, chấm kèm với nước tương.

Nguyên liệu:

– 1 miếng đậu phụ non.
– 50gr thịt cua.
– 1 củ cà rốt, thái hạt lựu.
– 50gr đậu Hà Lan hạt.
– 50gr nấm rơm thái mỏng..
– Hành lá thái nhuyễn.
– 1 thìa súp tương hạt.
– 1 thìa súp nước tương.
– 1 thìa súp đường.
– 2 thìa cà phê bột nêm.
– 1 thìa cà phê tỏi xay.
– 1 thìa súp dầu ăn.
– Nước dùng.

Thực hiện:

– Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thịt cua, cà rốt, đậu Hà Lan vào xào.
– Ch tương hạt vào, nêm gia vị.
– Sau đó, cho nước dùng, nấm rơm vào.
– Hấp nóng đậu phụ, rưới sốt tương, hấp thêm 5 phút, rắc hành lá lên trên.

 

 

Related posts