Dùng nóng.
Nguyên liệu:
– 250gr đùi thỏ.
– 2 nhánh sả tươi.
– 4 quả ớt sừng.
– 1 thìa súp rượu thơm.
– 1 thìa cà phê hạt nêm.
– 1 thìa súp dầu ăn.
– 1/2 thìa cà phê nước mắm.
Thực hiện:
– Rửa sạch đùi thỏ, để ráo, dùng dao khứa vài đường.
– Lột bỏ lớp vỏ ngoài của nhánh sả, băm thật nhuyễn.
– Bỏ hạt ớt sừng, băm nhỏ.
– Ướp thịt thỏ với rượu thơm, hạt nêm, dầu ăn, nước mắm, ớt băm, sả băm.
– Để hỗn hợp thịt ướp khoảng 15 phút cho ngấm đều gia vị.
– Cho thịt thỏ vào lò hấp khoảng 20 phút.
Nguồn: vnnavi