Xếp hành tây, cá ra đĩa, rắc lạc, ớt thái sợi lên, cuốn kèm rau, bún, chấm nước mắm chua ngọt.
Nguyên liệu:
– 300gr phi lê cá nhồng, thái vừa ăn.
– 1 củ hành tây.
– 1 quả ớt sừng, thái sợi..
– Bánh tráng, bún.
– Rau ăn kèm: 1 cây xà lách, 2 quả khế, 2 quả chuối chát, lá xoài, dưa chuột.
– 4 thìa súp nước cốt chanh.
– Nước mắm chua ngọt, lạc rang.
– Gia vị trộn: 2 thìa súp đường, 1 thìa súp nước mắm, 2 thìa cà phê bột nêm.
Thực hiện:
– Thái mỏng hành tây, ngâm nước, vớt ráo.
– Giã nhỏ lạc rang.
– Tái cá với 2 thìa nước cốt chanh, vắt ráo.
– Hòa 2 thìa súp nước cốt chanh với gia vị, cho cá vào.