Cho cút rán ra đĩa cùng với bánh phồng tôm và rau trộn.
Nguyên liệu:
– 4 con chim cút.
– Húng lủi, dầu ăn.
– 200g bắp cải.
– 100g cà rốt.
– 100g bánh phồng.
– Rau răm, bắp chuối.
– 1 thìa súp mật ong.
– 1 thìa súp nước tương.
– 1 thìa súp tương ớt.
– 1 thìa súp tương cà.
– 1 thìa súp nước mắm.
– 1 thìa cà phê ngũ vị hương.
– 1 thìa súp đường.
– 1 thìa súp nước cốt chanh.
– 1 thìa súp hạt nêm MAGGI 3 ngọt(thịt gà).
Thực hiện:
– Cút rửa sạch, ướp với hạt nêm MAGGi 3 ngọt, ngủ vị hương, mật ong, nước tương, rán vàng trong chảo dầu. Bắp chuối thái mỏng, rau răm thái nhỏ, cà rốt thái sợi.
– Hòa tan nước mắm với nước cốt chanh, tương ớt, tương cà, đường. Trộn đều cá loại rau, rưới nước mắm.
Nguồn: vnnavi