Lá lốt cuộn đậu phụ

Lá lốt cuộn đậu phụ

Trải lá lốt, cho tôm khô, đậu phụ, dừa nạo, rong biển, lạc lên, rưới nước sốt.

Nguyên liệu:

– 100g lá lốt..
– 1 lá rong biển.
– 50g tôm khô.
– 1 miếng đậu phụ.
– 100g dừa bào sợi.
– 50g lạc.
– 1 thìa súp bơ lạc.
– 1 thìa súp tương hạt.
– 1 thìa cà phê tỏi băm, dầu ăn, đường.

Thực hiện:

– Tôm khô ngâm nước ấm cho mềm. Đậu phụ thái miếng nhỏ, mỏng vào chảo dầu rán giòn, vàng.
– Lá rong biển thái nhuyễn. Lạc rang vàng, tách đôi.
– Chế biến sốt: Phi thơm tỏi băm với 1/2 thìa súp dầu ăn. Cho bơ lạc, tương hạt và hai thìa cà phê đường vào, khuấy đều. Nếu thích bạn có thể xào tôm khô cho thơm.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment