Mực tuyết chay Âu Lạc giá 16.000 VNĐ/180g. Khi luộc măng, bạn nên cho một ít muối vào, măng sẽ bớt vị đắng.
Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 100g mực tuyết chay Âu Lạc
– 200g măng
– 50g cà-rốt
– Vài nhánh hẹ
– 1 thìa súp nước tương
– 1 thìa cà phê dầu hào chay Âu Lạc.
– 1 thìa cà phê đường
– Dầu ăn
Thực hiện
– Mực tuyết chay thái miếng vừa ăn. Măng luộc sơ cho bớt mùi hăng. Hẹ thái nhỏ, cà-rốt thái sợi hình răng cưa.
– Phi thơm hẹ với dầu ăn, cho măng vào xào, nêm nước tương, dầu hào, hạt nêm chay, đường rồi cho mực vào đảo trong vòng 2 phút, tắt lửa. Dùng nóng.
Nguồn: vnnavi